“จาก Announcer มาเป็น Voice Modelling โดยไม่ได้ตั้งตัว “

หน่อยเป็นคนอัดเสียง ที่มาจากสายAnnouncer คือ คนอัดเสียงระบบตอบรับอัตโนมัติ   อัดSpot อัดอนิเมะ นอกจากนั้น ยังพากย์หนัง พากย์การตูนส์ อ่านPresent และหลายอีกหลายอย่าง เรียกได้ว่า งานที่เกี่ยวกับการใช้เสียงทั้งหมด หน่อยทำมาหมดแล้ว

มีงานอีกอย่างหนึ่ง ที่หน่อยได้ทำโดยไม่ได้ตั้งใจ นั้นก็คือ งาน Voice Modeling เนื่องจากลูกค้าติดต่อมา ให้ช่วยหาคนให้หน่อย ไม่ไว้ใจใคร หน่อยคุยง่าย เข้าใจลุกค้า ลูกค้าอยากให้หน่อยทำ มันเป็นจุดเริ่มต้น

ด้วยความที่หน่อยรู้จัก ทั้งสาย Announcer  Spot และสายนักพากย์ ทำให้หน่อยได้รู้จักหลายท่าน และด้วยความที่อ่อนน้อมกับนักพากย์รุ่นใหญ่  ทำให้นักพากย์หลายท่านใจดี มาทำงานกับหน่อย ด้วย

หน่อยดีใจมากๆ หน่อยได้รับโปรเจ็คใหญ่ๆหลายตัว ไม่ว่าจะเป็น งานหานักพากย์ หาผู้บรรยายเสียง หาคนอัดสปอต  และมีโปรเจ็คใหญ่งานหนึ่ง งานนี้ๆ เป็นงานแคสเสียง คน 40 คนส่งให้ทางประเทศญี่ปุ่น  โดยนักพากย์ และAnnouncer ทั้ง 40 ท่านที่มานั้น เป็นนักพากย์อาชีพ เป็นAnnouncer บ้าง เป็นดีเจบ้าง เป็นนักพากย์ที่มีชื่อเสียง ผู้บรรยายที่มีคุณภาพ และผลงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้าต่อ ธวัชรัตนชัย ช่องสาม พี่เอ อภินันท์ โรสมีเดีย พี่แก่นจัง พี่เตี้ยบจัง คุณเป็นต้น คุณโอ๋ ช่องสาม  คุณนุ  ถ้าให้เอ่ย คงเอ่ย ไม่หมด หน่อยเชิญมาได้ หน่อยจัดให้ หน่อยจัดเต็ม นอกจากหาคนให้แล้ว ยังคอยอำนวนความสะดวกให้ลูกค้า และนักพากย์ทุกท่าน    ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ Newnoi Announcer …….

งานที่หน่อยรับเป็นVoice modeling อีกงานที่ประทับใจ งานพายย์อนิเมะ สี่ภาษา โรคไต ซึ่งงานนี้มีคุณหมอตัวจริง ถึงสองท่านมาร่วมพากย์เสียงด้วย  รวมทั้งนักพากย์อาชีพด้วย  โปรเจ็คนี้เป็นโปรเจ็คที่แสนภูมิใจ เพราะงานนี้ลูกค้าได้นำไปถวายสมเด็จพระเทพด้วย …..

งานVoice modeling อีกตัวที่หน่อยรับทำ โปรเจ็คใหญ่อีกตัว คืองานระบบตอบรับอัตโนมัติ ของธนาคารสองแห่ง โดยหน่อยนำเสียงไปเสนอให้ลูกค้า ลูกค้าก็ชอบน้ำเสียง และเลือกทีมงานของหน่อย

และยังมีอีกหลายๆงาน ที่หน่อยเป็น Voice Modeling โดยไม่ได้ตั้งใจ ล้วนแต่เป็นงานที่น่าประทับใจ และมีความสุขมากมายจริงที่ลูกค้าทุกท่านให้เกรียติและไว้วางใจ Newnoi Announcer คนนี้

“ขอบคุณที่ใช้บริการ สวัสดีค่ะ ”

——————————————————————————————————

error: Content is protected !!