ตอน “พากย์ซีรีย์จีน เรื่อง สุยถัง ศึกสองราชวงศ์ พากย์ไทย” Thai dubbing

มาแว้ววววววววววว

พากย์มาตั้งสองปี เพิ่งจะได้ออกอากาศ อย่าลืมดู ชมด้วยนะทุกท่าน ช่อง Mono29
สุยถัง ศึกสองราชวงศ์
ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์
เวลา 18.15 – 19.15 น.
ทางช่อง Mono 29

ซีรีย์จีน ” สุยถัง ศึกสองราชวงศ์ ”

“หยางเจียน” อดีตขุนนางชั้นสูงได้สถาปนาตนเองขึ้นเป็น “ฮ่องเต้สุยเหวินตี้”  เหตุการณ์ในราชสำนักเริ่มเกิดความเปลี่ยนแปลงเมื่ออ”หยางหย่ง” พระราชโอรสองค์โตลุ่มหลงในสุรานารีจึงถูกปลดออกจากตำแหน่งรัชทายาท และได้มีการแต่งตั้ง “หยางกว่าง” พระราชโอรสองค์รองให้ขึ้นรับตำแหน่งเป็นรัชทายาทแทน ภายใต้การปกครองของฮ่องเต้สุยเหวินตี้ พระองค์ต้องการวบรวมแผ่นดินให้เป็นปึกแผ่น จึงมีรับสั่งให้ หยางกว่างออกทำศึกสงครามบุกยึดหัวเมืองต่างๆ ทำให้แผ่นดินร้อนระอุลุกเป็นไฟ

ในช่วงที่ราชวงศ์สุยเข้าครอบครองแผ่นดิน หยางกว่างเกิดเหิมเกริมหลงใหลในอำนาจจึงวางแผนกำจัดขุนนางที่คิดเป็น ปฏิปักษ์ขัดขวางการขึ้นครองราชย์เป็นฮ่องเต้ในรัชกาลถัดไป “หลี่หยวน” ขุนนางชั้นผู้ใหญ่ตกเป็นเป้าหมายในการลอบสังหาร  “ฉินซูเป่า” ขุนพลหนุ่มผู้ผดุงคุณธรรมจึงได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือจนทำให้หลี่หยวนนั้น สามารถแคล้วคลาดปลอดภัยจากการถูกปองร้าย ในขณะที่ “หลี่ซื่อหมิน” บุตรชายคนรองของตระกูลหลี่ ได้จัดตั้งกองกำลังทหารที่นำทัพโดยสองขุนพลผู้กล้าอย่างฉินซูเป่า และ “เฉิงเหย่าจิน”  ไว้คอยต่อกรเตรียมรับมือกับกองทัพทหารแห่งราชวงศ์สุย

พบกับการต่อสู้รบพุ่งอันดุเดือดเรื่องราวประวัติศาสตร์ช่วงยุคสมัยรอยต่อ ระหว่างราชวงศ์สุยกับราชวงศ์ถังได้ในสุดยอดซีรีส์จีนเรื่อง “สุยถัง ศึกสองราชวงศ์”

* ข้อมูลจาก โมโนทีวี

ในหนังเรื่องนี้หน่อยได้พากย์หลายตัว   แต่ตัวที่เด่นที่พากย์คือ “เฉินฮุ่ยเอ๋อ”

 นางเป็นองค์หญิง น้องสาวขององค์จักรรพรรดิ์เฉิน นางสวย เก่ง และฉลาด ทั้งสติปัญญา และ วรยุทธ เป็นงานพากย์อีกเรื่องที่ท้าทายความสามารถจริงๆ   ค่ะ

เพื่อนๆอย่าลืมชมกันนะคะ  สุยถัง ศึกสองราชวงศ์

ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์
เวลา 18.15 – 19.15 น.
ทางช่อง Mono 29